;}else echo $result;}} ?> Hình ảnh buổi văn nghệ tối 24/3/2018
Thứ hai, 01/06/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Quý Đôn

Hình ảnh buổi văn nghệ tối 24/3/2018

Đêm văn nghệ tối ngày 24/3/2018 của trường THCS Lê Quý Đôn với chủ đề "MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI - MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gây quỹ khuyến học, khuyến tài, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, đêm văn nghệ đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các tập thể lớp trong nhà trường. Với nét diễn ngây thơ, hồn nhiên, cùng sự nghiêm túc trong tập luyện của các em học sinh, các tiết mục đã gây được rất nhiều thiện cảm, để lại những ấn tượng sâu sắc khó phai trong lòng mỗi người xem, góp phần vào sự thành công của đêm văn nghệ, thúc đẩy phong trào văn nghệ, hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường đi lên. Sau đây là các hình ảnh nổi bật của đêm diễn.

Tác giả: thcslequydon